รมช.กนกวรรณ เเละคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบาย จังหวัดสงขลา เเละจังหวัดพัทลุง

     

   ptl1   ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยนายกมล รอดคล้าย ที่ปรึกษา รมช.ศธ., นายพะโยม ชิณวงศ์ ประธานคณะทำงาน รมช.ศธ., นายศรีชัย พรประชาธรรม เลขาธิการสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายที่สำนักงาน กศน. ตำบลเกาะใหญ่ อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา โดยนายครรชิต กปิลกาญจน์ นายอำเภอกระแสสินธุ์ กล่าวให้การต้อนรับ หลังจากนั้นได้เยี่ยมชมนิทรรศการ wow ของ กศน. ตำบลจองถนน เเละ กศน. อำเภอบางชัน
    ต่อมาในวันเดียวกัน รมช.ศธ. และคณะ ได้เดินทางลงพื้นที่โรงเรียนวีรนาทศึกษา จ.พัทลุง เพื่อเยี่ยมชมและมอบนโยบาย โดยมีนายศิลป์ชัย รามณีย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง กล่าวให้การต้อนรับ โดยมีบูธนิทรรศการ wow กศน. ของทุกอำเภอในจังหวัดพัทลุงมาจัดเเสดงโชว์ผลงาน เเละผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ptl4
   วันรุ่งขึ้น ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มอบหมายให้นายกมล รอดคล้าย ที่ปรึกษา รมช.ศธ. พร้อมด้วย นายพะโยม ชิณวงศ์ ประธานคณะทำงาน รมช.ศธ., นายศรีชัย พรประชาธรรม เลขาธิการสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมรับฟังปัญหา ที่ศูนย์ประสานงานลูกเสือชาวบ้านกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 434 (ค่ายลูกเสือวิทยาลัยเกษตร บ้านควนกุฎ) จ.พัทลุง โดย พ.ต.ท.วีรศักดิ์ คงเพชร ผู้บังคับการกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 434 ในฐานะผู้บังคับบัญชาศูนย์ประสานงานลูกเสือชาวบ้านกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 434 กล่าวให้การต้อนรับ ดาบตำรวจธรรมนูญ ดวงคะชาติ ผู้ช่วยผู้ตรวจการสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ ในฐานะ หัวหน้าวิทยากร กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 434

ptl5

 ต่อมาเวลา ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ ลงพื้นที่ค่ายลูกเสือพัทลุง (ลำปำ) จ.พัทลุง เพื่อตรวจเยี่ยม รับฟังแผนการพัฒนาค่ายฯ และปัญหาเร่งด่วน โดยนายภูมิศิษฏ์ คงมี ส.ส.พัทลุง กล่าวให้การต้อนรับ

ptl6   จากนั้น ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ และคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและเป็นประธานเปิดศูนย์เรียนรู้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฎีใหม่ประจำตำบลคูหาสวรรค์ ที่สำนักงาน กศน. ต.คูหาสวรรค์ อ.เมืองฯ จ.พัทลุง โดยนายศรีชัย พรประชาธรรม เลขาธิการ กศน. กล่าวให้การต้อนรับ เเละ ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรและโล่รางวัลแก่ผู้บริหาร ครู และนักศึกษา กศน. ผู้ที่สอบได้ 100 คะแนนเต็มในภาคใต้ จำนวน 20 คนอีกด้วย

ptl7

ptl8

ptl9


 

 กลับสู่ด้านบน
ปรับปรุงล่าสุด : วันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561